điềm báo và ý nghĩa khi bạn ngủ mơ thấy thần linh

Mơ thấy thần linh

Mơ thấy mình đi lễ bái thần, phật ở chùa chiền, miếu mạo thường là điềm báo mọi việc sẽ được thuận lợi. Mơ thấy làm lễ rước thần, thánh hay đón bài vị thường là điềm được tiền của.

Thấy mình được hầu chuyện với thần thánh trong mơ thường là điềm báo bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Nếu mơ thấy lập điện thờ thần thánh thường là điềm gia đình yên vui, hòa thuận, còn khi mơ thấy thần thánh đến nhà hoặc hiện trên mái nhà thường là điềm sắp sinh quý tử.

Mộng thấy thần linh mỉm cười với bạn là điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui. Nếu trong nhà có người sắp sinh nở thì đó là điềm báo đứa nhỏ chào đời là người thông minh, lanh lợi, lớn lên sẽ là người có ích cho xã hội.

Còn mơ thấy thần linh giận giữ, đây là điềm báo bạn đã phạm phải một đại kỵ nào đó. Hãy suy ngẫm lại về tất cả những điều mình đã làm trong thời gian qua. Nếu thực sự thấy mình có lỗi hãy thành tâm sám hối.

Mơ thấy thần linh

Thấy mình được hầu chuyện với thần thánh trong mơ thường là điềm báo bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Mơ thấy lập điện thờ thần thánh thường là điềm gia đình yên vui, hòa thuận. Mơ thấy thần thánh đến nhà hoặc hiện trên mái nhà thường là điềm sắp sinh quý tử.

Nếu thấy mình được thần tiên vuốt ve hay xoa đầu trong giấc mơ thường là điềm báo được quý nhân che chở. Mơ thấy được thần tiên ban phước lành thường là điềm gia vận bắt đầu hưng thịnh.

Mơ thấy thần linh đánh xổ số con 14

Trả lời